Tuesday, 19/10/2021 - 16:01|

TRAO GẠO TÌNH THƯƠNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của HĐĐ huyện Đại Từ về xây dựng phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường";

Thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2017 - 2018 của Liên đội THCS Văn Yên;

Liên đội trường THCS Văn Yên đã phát động phong trào ủng hộ gạo  tết cho học sinh nghèo trong toàn trường.

Sáng ngày 08/1/2018 Liên đội  THCS Văn Yên đã tổ chức trao gạo tình thương cho các em học sinh nghèo trong dịp tết Nguyên đán 2018. Phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường" được Liên đội tổ chức thường niên vào mỗi dịp tết Nguyên đán, nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẻ, ấm no, hạnh phúc, đây là hoạt động giúp các thầy, cô giáo và các em học sinh thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, gắn bó yêu thương của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi trao gạo, Liên đội đã tặng 13 xuất gạo  cho 13  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh

Hội thu Hũ gạo tình thương 2018

Tổ chức trao gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, cô Tổng phụ trách nhà trường