Friday, 01/07/2022 - 11:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

TRƯỜNG THCS VĂN YÊN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ”- MÔ ĐUN 1: DẤU CHÂN SỐ CỦA BẠN

Thực hiện kế hoạch chương trình “Tư duy thời đại số” (We Think Digital) do Vietnet-ICT và Công ty Facebook phối hợp triển khai đến học sinh các trường phổ thông, nhằm cung cấp tài liệu đào tạo, trang bị các kỹ năng cho thanh thiếu niên tham gia môi trường mạng và xây dựng cộng đồng công dân số có trách nhiệm, hôm nay ngày 26 tháng 01 năm 2022, trường THCS Văn Yên đã đồng loạt triển khai đến hơn 400 học sinh của nhà trường mô đun 1: “ Dấu chân số của bạn”.

 

Trong thời gian một tiết học, các thầy cô giáo và các em học sinh đã rất hào hứng tìm hiểu các thông tin bổ ích về các kỹ năng sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, lành mạnh. Qua học tập chuyên đề thứ nhất “ Dấu chân số của bạn”, học sinh đã biết được các khái niệm cơ bản: “ Dấu chân số”, “ Danh tính số”, các thông tin bổ ích về cách bảo vệ danh tính số của mình khi tham gia mạng Internet.

Các em cũng đã được cung cấp các kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi tham gia mạng xã hội. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các chuyên đề tiếp theo nhằm trang bị đầy đủ cho cho học sinh những kiến thức bổ ích giúp các em tự tin tham gia mạng Internet một cách an toàn, lành mạnh. Sau đây là một số hình ảnh về chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 35
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 9.741