Friday, 01/07/2022 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

CHUYÊN ĐỀ: “SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG CÁC BÀI LUYỆN TẬP MÔN HOÁ HỌC LỚP 9 NHẰM PHÁT HUY TÍNH TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO CỦA HỌC SINH”.

Dạy học không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức mà còn phải giúp học sinh nhận thức được con đường chiếm lĩnh tri thức, giúp học sinh biết lựa chọn, hệ thống hoá kiến thức và ghi nhớ kiến thức hiệu quả. Phương pháp dạy học sử dụng sơ đồ tư duy trong các bài luyện tập môn Hoá học lớp 9 nhằm giúp HS rút ngắn thời gian học, giúp các em dễ nhớ, nhớ lâu, dễ dàng hệ thống hoá kiến thức với lượng lớn, đồng thời phát triển tư duy cho các em, giúp học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, có hứng thú học tập bộ môn, yêu thích bộ môn hơn để từ đó nâng cao được chất lượng bộ môn.

Qua chuyên đề, tạo điều kiện để giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, bàn bạc lựa chọn giải pháp sử dụng sơ đồ tư duy trong quá trình dạy học cho hợp lý. Thông qua chuyên đề các giáo viên trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công tác giảng dạy, cùng nhau xây dựng và tìm ra biện pháp, kĩ thuật dạy học phù hợp, hữu hiệu vận dụng vào công tác dạy học.

       + Một số hình ảnh thực hiện chuyên đề:

                  

                 

               

               

               

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 35
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 9.741