Saturday, 20/04/2024 - 05:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

Tuyên truyền, giới thiệu sách tháng 11: Cuốn sách: Sáng mãi tấm gương đạo đức thầy cô ( Tôn vinh những nhà giáo Việt Nam)

Hòa chung không khí vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam , ngày mà cả nước tôn vinh thế hệ thầy cô giáo, đem đến nguồn vui và niềm động viên cho mỗi chúng ta. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thư viện trường THCS Văn Yên giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Sáng mãi tấm gương đạo đức thầy cô ( Tôn vinh những nhà giáo Việt Nam) Nhằm tôn vinh các nhà giáo việt Nam qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam.

Cuốn sách do tác giả Nguyễn Thị Mỹ Dung biên soạn, nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà nội phát hành, sách dày 240 trang, in trên khổ 16 x 24 cm.

Cuốn sách chia làm ba phần:

Phần 1: Những chân dung phác thảo;

• Người thiết kế và thi công lâu đài giáo dục Việt Nam Bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên.
  • Giáo sư Tạ Quang Bửu một nhà giáo dục lỗi lạc – một nhà khoa học tài ba – Một nhân cách mẫu mực;
  • Giáo sư nhà giáo nhân dân Nguyễn Lương Ngọc

Phần 2: Những tranh ghi chép;

• Nghệ thuât múa với nhà giáo – nghệ sỹ nhân dân Nguyễn Thị Hiền

Phần 3: Xin đổi tên người, tên đất:

• Cô giáo chủ nhiệm;
  • Truyện của Thắm.

Cuốn sách hiện đang có trong thư viện của nhà trường, các em hãy tìm đọc nhé. Cô hy vọng rằng qua cuốn sách này các em sẽ thấy tự hào về các thế hệ thầy, cô giáo của chúng ta.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2024 : 21.342