Tuesday, 19/10/2021 - 16:39|

Đồng chí Lê Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy xã Văn Yên thăm và dự sinh hoạt chi bộ trường THCS Văn Yên

Chiều ngày 09/5/2020 Chi bộ trường THCS Văn Yên đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường xuyên.

Đến dự có đồng chí Lê Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy xã Văn Yên.

Tháng 3 năm 2020, Đồng chí Lê Quang Hanh được Huyện ủy Đại Từ bổ nhiệm làm Bí thư Đảng ủy xã Văn Yên, nhằm nắm rõ tình hình hoạt động của các chi bộ trong đảng ủy đồng chí Bí thư đã đến thăm và dự sinh hoạt cùng chi bộ nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt chi bộ đồng chí Nguyễn Bá Hồng – Bí thư chi bộ nhà trường đã sơ kết hoạt động công tác tháng 3, 4 năm 2020 và triển khai kế hoạch chi bộ tháng 5 năm 2020.

Đồng chí Lê Quang Hanh đã công nhận các kết quả mà chi bộ đã đạt được trong thời gian vừa qua và phát biểu đóng góp ý kiến cho chi bộ để Chi bộ và nhà trường đạt được kết quả cao trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh

Đ/c Lê Quang Hanh - Bí thư Đảng ủy xã Văn Yên dự sinh hoạt cùng Chi bộ trường THCS Văn Yên

Toàn thể đảng viên trong chi bộ họp định kỳ

Đ/c Nguyễn bá Hồng - Bí thư chi bộ nhà trường chủ trì buổi sinh hoạt