Friday, 01/07/2022 - 12:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

Lễ kết nạp đảng viên mới

Căn cứ Điều lệ Đảng Đảng Cộng sản Việt Nam;

Căn cứ vào kết quả xét, đề nghị của Chi bộ Trường THCS Văn Yên, căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện uỷ Đại Từ, quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Định - Giáo viên trường THCS Văn Yên.

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2020, tại hội đồng sư phạm trường THCS Văn Yên, Chi bộ 16 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới .

Về dự với buổi Lễ có các đồng chí đại biểu: Đại diện Đảng ủy xã Văn Yên. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ nhà trường.

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình và sự chỉ đạo kịp thời của Chi bộ 16, công tác phát triển Đảng viên mới luôn được quan tâm chú trọng, Chi bộ 16 đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ kết nạp đảng viên mới. Trong năm 2017, Chi bộ đã kết nạp được 01 quần chúng ưu tú – Phạm Thị Định, đồng chí Phạm Thị Định là người có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 35
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 9.741