Friday, 19/04/2024 - 21:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

Đại hội Công đoàn:Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự nhất trí của công đoàn ngành GD Đại Từ.

Sự nhất trí của chi bộ Đảng nhà trường, Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2017 Công đoàn Trường THCS Văn Yên long trọng tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đến dự, chỉ đạo Đại hội có

Đ.C Dương Thị Phong – Hiệu trưởng nhà trường;

Đ.C Nguyễn Bá Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn của nhà trường cũng về dự đông đủ.

Sau phần khai mạc, đại hội đã nghe Báo cáo đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và Phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022,  Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần dân chủ, đại hội đã thảo luận về các bản Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và Phương hướng HĐCĐ nhiệm kỳ của BCH, tham gia đóng góp bằng các bài tham luận; đi đến thống nhất các về cao về các chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới.

Sau ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Bá Hồng- Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường,  đại hội đã tiến hành bầu ra được BCH Công đoàn nhiệm kì gồm 3 đồng chí: Trần Quốc Dũng, Đỗ Thị Hương, Hoàng Thị Thu Loan.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, đại hội đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Lễ chào cờ

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự Đại hội

Đ/c Đỗ Thị Nhàn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội