Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VĂN YÊN - Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Căn cứ Hướng dẫn số 06-HD/ĐU ngày 28/11/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Văn Yên về việc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Được sự chỉ đạo, nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Văn Yên, ngày 28/2/2020, Chi bộ Trường THCS Văn Yên long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội vui mừng được đón tiếp các đại biểu về dự:

-  Đồng chí Lê Thanh Bình, UV BTV, Phó chủ tịch HĐND Xã Văn Yên.

-  Đồng chí Chu Thị Lụa, đại diện Ban chi ủy Chi bộ trường Mầm non Văn Yên

- Đồng chí Lưu Sỹ Luyến, đại diện Ban chi ủy Chi bộ Xóm Đình 1 - xã Văn Yên

Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Bá Hồng  - Bí thư Chi bộ Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng được nghe đồng chí Hoàng Anh  - Phó Bí thư Chi bộ Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Với mục đích xây dựng Chi bộ trường THCS Văn Yên ngày càng vững mạnh, đại diện các tổ đã trình bày tham luận, đóng góp ý kiến sâu sắc, thiết thực về một số vấn đề cho sự phát triển, hoàn thiện của Chi bộ.

Đại hội nhất trí tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Bình, UV BTV, Phó chủ tịch HĐND Xã Văn Yên về các vấn đề trọng tâm: nâng cao chất lượng dạy học; quan tâm giáo dục đạo đức học sinh; phối kết hợp các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị trong và ngoài nhà trường.

Đại hội dành thời gian nghiên cứu, thảo luận, góp ý kiến vào Dự thảo văn kiện đại hội đại biểu đảng bộ xã Văn Yên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chi ủy; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu đảng bộ xã Văn Yên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết quả: sau một thời gian bầu cử nghiêm túc, đúng quy định của Điều lệ Đảng, đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan, Đại hội đã nhất trí bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Bá Hồng - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Hoàng Anh - Phó bí thư Chi bộ

3. Đ/c Lý Thị Hoa - Chi ủy viên.

Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu đảng bộ xã Văn Yên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 11 đồng chí.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ. Đại hội kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi và đồng thuận, nhất trí cao của tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.  Tất cả đều quyết tâm đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã thông qua.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Văn nghệ chào mừng

Toàn thể đảng viên trong chi bộ dự Đại hội

Đòng chí nguyễn Bá Hồng - Bí thư chi bộ khai mạc đại hội

Đ/c Bí thư chi bộ thông qua Báo cáo tổng kết của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

và phuong hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ  2020 - 2022

Đc Hoàng Anh  - Phó Bí thư Chi bộ Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đc Nguyễn Thị Nguyệt - tham luận về công tác học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí MInh

Đc Trần Quốc Dũng  - tham luận về công tác chuyên môn

Đại biểu đại diện Đảng bộ  xã phát biểu ý kiến

ĐC Lưu Sỹ Luyến - đại biểu xóm Đình phát biểu ý kiến

Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chi ủy, bí thư, phó bí thư.

Ban Chi ủy mới ra mắt,

ĐC Trần Quốc Dũng đại diện Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới

Ban chi ủy mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Đc Hoàng Thị Thu Loan - Thư ký Đại hội thông quá Nghị quyết Đại hội