Tuesday, 19/10/2021 - 14:47|

Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường” năm học 2021-2022

Nhằm chia sẻ với các các bạn đội viên, nhi đồng những khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ của mình, chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường” là một trong những hoạt động thường xuyên tại Liên đội. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục và nhân văn sâu sắc để vận động các lực lượng xã hội cùng chung tay giúp đỡ, kịp thời động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh  học tập đồng thời thể hiện trách nhiệm của nhà trường, xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Nhân dịp đầu năm học mới 2021 - 2022, Liên đội đã đón nhận 24 xuất quà từ các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, công ty, cá nhân. Tổng trị giá các món quà mà các em  đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội nhận được là 8.450.000.(Tám triệu bốn trăm năm mươi nghìn đồng )

Quà của uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Văn Yên có 6 xuất( mỗi xuất trị giá 300.000đ)

Quà của hội khuyến học xã Văn Yên có 3 xuất( mỗi xuất trị giá 200.00đ)

Quà của hội phật tử chùa Am xã Văn Yên có 3 xuất( mỗi xuất trị giá 100.00đ)

Quà của hội khuyến học xã Văn Yên có 3 xuất( mỗi xuất trị giá 200.00đ)

Quà của mặt trận Tổ Quốc  huyện Đại Từ ( mỗi xuất trị giá 500.000đ)

Quà của công ty Bảo Việt nhân thọ mặt trận Tổ Quốc  huyện Đại Từ ( mỗi xuất trị giá 1.600.000đ)

Để có được những món quà đầy ý nghĩa trên, Liên đội xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến  lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương , các ban ngành, đoàn thể xã Văn Yên các tổ chức, công ty, cá nhân đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng nhà trường, các em học sinh. Trong các chương trình tiếp theo, nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền đia phương , các ban ngành đoàn thể, nhà hảo tâm để hành trình đi tiếp trên những con đường trao gửi yêu thương, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 12.556