Tuesday, 19/10/2021 - 16:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG- THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI” NĂM HỌC 2021- 2022

Căn cứ Công văn số 103-CV/TĐTN-TTNTH, ngày 09/9/2021 của BTV Tỉnh đoàn Thái Nguyên ;

Căn cứ Công văn số Số: 57 - CV/ĐTN Ban chấp hành Đoàn huyện Đại Từ ngày 09/9/202 về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội THCS Văn Yên.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng tại Liên đội và trên địa bàn huyện Đại từ, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.

Nhằm tạo điều kiện cho bạn học sinh được vui chơi nhân dịp Tết trung thu, qua đó các bạn học sinh dược giao lưu học tập kinh nghiệm để làm phong phú thêm vốn kiến thức cá nhân bổ trợ cho việc học tập, sáng18 tháng 9 năm 2021, Liên đội THCS Văn Yên triển khai chương trình “Trung thu yêu thương- Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi” năm 2021.

Chương trình được thực hiện trong  điều kiện tổ chức Tết Trung thu năm 2021 cho thiếu nhi của Liên đội trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp hiện nay, nên vấn đề an toàn trong công tác phòng chống dịch được Liên đội rất chú trọng.

- Giáo viên chủ nhiệm triển khai các nội dung hoạt động, chương trình cho học sinh và phụ huynh được biết, đảm bảo trật tự lớp trong suốt quá trình tổ chức hoạt động.

- Chủ động phối hợp hội PHHS để được hỗ trợ, giúp đỡ tặng quà học sinh nghèo, tặng đèn trung thu cho các em học sinh nghèo.

- Hướng dẫn học sinh thực hiện các nội dung đúng thời gian quy định.

 Thông qua chương trình góp phần giáo dục nhận thức thẩm mỹ lành mạnh, rèn luyện đạo đức, nhân cách tốt đẹp cho các bạn học sinh, khuyến khích các em phát huy những cá tính tích cực và năng khiếu riêng có của cá nhân.

 Chương trình được tổ chức thiết thực, vui tươi, an toàn, tiết kiệm tạo ấn tượng đẹp đối với các bạn học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 1.728
Năm 2021 : 12.565