Tuesday, 19/10/2021 - 16:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Yên

Đại hội Chi đội năm học 2021 - 2022

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ,

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường THCS Văn Yên.

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã Văn Yên, của ban giám hiệu trường THCS Văn Yên.

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2021, Liên đội THCS Văn Yên đã đồng loạt tổ chức đại hội Chi đội ở 12 lớp.

     Mục đích của buổi Đại hội là quan tâm bồi dưỡng, huấn luyện đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, duy trì nề nếp sinh hoạt, hoạt động của câu lạc bộ “Chỉ huy Đội”; tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ và phương pháp hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội. Từ đó, tuyên dương, khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình Chỉ huy Đội giỏi thông qua các cuộc thi, giải thưởng, các hình thức động viên cụ thể như “Chỉ huy Đội giỏi“,... tạo động lực cho các em tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.  Hơn nữa, sau Đại hội sẽ nhân rộng mô hình xây dựng “Chi đội 3 tốt” và “Liên đội 3 tốt”(học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt), thúc đẩy hoạt động tự quản của Ban Chỉ huy liên đội, chi đội và của chính đội viên; nâng cao vai trò của Ban phụ trách Đội trong trường học...

     Trong không khí trang trọng, vui tươi. Các nội dung Đại hội đều được các thành viên chuẩn bị một cách cẩn thận, đầy đủ. Hòm phiếu được bọc, dán tỉ mỉ, công phu tạo nên tính công bằng, khách quan tuyệt đối của khoảnh khắc bỏ phiếu. Học sinh trực tiếp điều hành buổi Đại hội dưới sự hướng dẫn của giáoviên chủ nhiệm.

Buổi đại hội chi đội diễn ra vừa nghiêm túc vừa vui tươi ở các lớp. Tất cả các em đều tự nhủ cần biết yêu thương, đoàn kết và cố gắng vươn lên hơn nữa, quyết tâm đạt được những mục tiêu mà Đại hội đã đề ra. Một năm học mới với Ban chỉ huy chi đội mới sẽ là những cánh chim đầu đàn để các thành viên cùng phấn đấu, noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 1.721
Năm 2021 : 12.558