Tuesday, 19/10/2021 - 15:05|

Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022

Thực hiện theo hướng dẫn của Hội đồng đội Huyện Đại Từ;

Thực nhiệm vụ năm học 2021-2022 của nhà trường.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2021- 2022 của Liên đội THCS Văn Yên.

Ngày 25/9/2021 đã tổ chức đồng loạt Đại hội Chi Đội, đánh giá lại kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học trước, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và kiện toàn tổ chức Đội trong năm học mới.

Chiều  ngày 7/10/2021 được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ban thường vụ đoàn xã Văn Yên, Liên đội THCS Văn Yên tổ chức Đại hội liên đội  năm học 2021-2022.

Đến dự đại hội, gồm  có:

1. Thầy Hoàng Anh – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng .

2. Anh Nguyễn Văn Nam – phụ trách công tác đoàn xã Văn Yên.

Cùng các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm là các Anh chị phụ trách các chi đội và 36 bạn đội viên đại diện cho 428 bạn đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Tại đại hội đã thông qua:

-  Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-  2021.

- Thông qua dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022.

-  Tham luận của các chi đội.

-  Thảo luận và biểu quyết những đánh giá trong báo cáo tổng kết và những chỉ tiêu cụ thể trong phương hướng.

- Bầu BCH liên đội mới.

-  Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử.

-  BCH liên đội mới ra mắt, nhận nhiệm vụ

-  Đại biểu phát biểu

-  Thư ký đại hội thông qua Nghị quyết đại hội.

-  Tổng kết đại hội

- Chào cờ bế mạc.

Sau một thời gian làm việc dân chủ, khẩn trương, Đại hội Liên đội đã thành công và đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 bạn, hy vọng rằng Ban chỉ huy Liên Đội sẽ hoàn thành tốt công việc mà nhà trường và Liên Đội giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2021 : 12.556