Friday, 01/07/2022 - 12:34|

Hội thi nghi thức Đội kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM. Chào mừng đại hội đoàn các cấp

Hội thi nghi thức Đội kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM.

Chào mừng đại hội đoàn các cấp

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường THCS Văn Yên

Thực hiện kế hoạch của Liên đội THCS Văn Yên năm học 2021-2022

Sáng ngày 3/5/2022 Liên đội THCS Văn Yên tổ chức hội thi chỉ huy Đội giỏi chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM.

- Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em Chỉ huy Đội, Đội viên, phụ trách chi đội được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội.

- Hội thi là dịp để các em chỉ huy Đội, Đội viên, được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội; đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.

- Thông qua Hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các Chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Văn Yên