Friday, 01/07/2022 - 12:02|

Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích đuối nước; ATGT an ninh trường học, tuyên truyền Luật trẻ em

Thực hiện công văn số 232/PGDĐT-CTTT ngày 15 tháng 3 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Đại Từ về việc triển khai công tác phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước đối với trẻ em, học sinh năm 2022.

Thực hiện kế hoạch  số 173 về triển khai công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2022  của của Phòng GD&ĐT Đại Từ về việc triển khai công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2022.

Sáng ngày 16/5/2022 trường THCS Văn Yên tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước , tai nạn thương tích  và tuyên truyền an toàn giao thông trật tự an ninh hè 2022.

Đến dự với buổi tuyên truyền có:

Đồng chí: Đỗ Phạm Hùng Sơn - cán bộ công an xã Văn Yên

Bà: Tạ Thị Hải Yến -  Hội trưởng hội phụ huynh học sinh

Nội dung chương trình Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích đuối nước; ATGT an ninh trường học

1. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Khai mạc buổi tuyên truyền

3. Thông qua kế hoạch tuyên truyền phòng , chống tai nạn thương tích đuối nước

4. Tuyên truyền về Phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước

5. Tuyên truyền về ATGT an ninh trường học

6. Thực hành sơ cứu người bị tai nạn thương tích

7. Thực hành sơ cứu người bị đuối nước

8. Phỏng vấn học sinh