Friday, 01/07/2022 - 11:38|

Lễ tổng kết và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021- 2022

Năm học 2021 – 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Một năm học mà nền giáo dục nói chung, thầy và trò trường THCS Văn Yên nói riêng gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, thích nghi với cuộc sống bình thường mới, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực không ngừng, kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp; tích cực tham gia các phong trào, cuộc thi do địa phương và ngành tổ chức.

Được sự nhất trí của Phòng GD và ĐT Đại Từ, lãnh đạo địa phương. Sáng ngày 30/5/2022  trường THCS Văn Yên long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 của trường THCS Văn Yên có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý:

• Ông Lê Thanh Bình – Phó chủ tịch- Hội đồng nhân dân xã Văn Yên
  • Ông Lê Quang Hanh – Bí thư đảng bộ xã Văn Yên
  • Ông Lê Đình Tịnh – Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân.
  • Ông Vũ Văn Cậu - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Văn Yên
  • Ông Lưu Sỹ Bình - Chủ tịch hội CCB xã Văn Yên
  • Ông Lưu Sỹ Nghệ - Chủ tịch hội Cựu giáo chức xã Văn Yên
  • Bà: Tạ Thị Hải Yến -  Hội trưởng hội phụ huynh học sinh
  • Đại diện đoàn thanh niên xã,công an xã, y tế và 2 nhà trường tiểu học Văn Yên và mầm non Văn Yên.

Nhằm tổng kết lại các phong trào hội thi chuyên môn, kịp thời khen thưởng các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc. Nhà trường đã  trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022:

• Khen thưởng lớp TTXS: 6A, 6C, 7B, 7A 8C.
  • Khen thưởng các em HS đạt nhiều điểm cao trong kỳ thi cuối kỳ 2
  • Khen thưởng HS đạt giải HSG Cấp tỉnh, cấp huyện
  • Khen thưởng các em HS đạt danh hiệu HSG toàn diện năm học 2021-2022

Trong năm học qua trường THCS Văn Yên luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp của MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Văn Yên. Cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đến với lễ tổng kết năm học 2021-2022 của trường THCS Văn Yên , các tổ chức xã hội xã Văn Yên có những phần thưởng động viên khích lệ thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua:

• Hội Khuyến học xã Văn Yên trao thưởng cho 5 đồng chí GV đạt GVG cấp Huyện.
  • Hội Khuyến học xã Văn Yên lên trao thưởng cho các em HS đạt HSG cấp Huyện, cấp Tỉnh.
  • Hội CCB xã Văn Yên trao quà cho các em HS nghèo vượt khó trong năm học.
  • Hội Cựu giáo chức xã Văn Yên trao quà cho các em HS nghèo vượt khó trong năm học.

Lồng ghép trong chương trình lễ tổng kết năm học 2021- 2022 là lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ cấp trường. Năm học 2021 - 2022.các em đạt được cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu cấp trường, từ những thành tích rất tốt của ngày hôm nay, các em sẽ tiếp tục nỗ lực, trở thành những đội viên gương mẫu đi đầu, lan tỏa động viên các bạn cùng phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện, sao cho tất cả các em thiếu nhi đều là cháu ngoan Bác Hồ.

Mong sao các em phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tích cực làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trau dồi và tích lũy được những đức tính như chăm chỉ, sáng tạo, đoàn kết; hăng hái tham gia các phong trào của tổ chức Đội và các hoạt động xã hội phù hợp với lứa tuổi của các em;

Chúc cho các em sẽ là những công dân tốt có tài, có đức, xứng đáng là những chủ nhân tương lai xây dựng đất nước. Là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Văn Yên